CHÚNG TÔI CHÚ TRỌNG

ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐI ƯU HƠN TRONG KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Giải pháp tối ưu, công nghệ hàng đầu

Eurotecom được thành lập vào năm 2016 tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi là một công ty trẻ, nhân sự có chuyên môn kỹ thuật cao, ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay vào Kỹ thuật tòa nhà. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp, thiết bị hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực Điều hòa không khí và Cấp nhiệt trung tâm.

2016

2017

2019

2020

2021

Thành lập công ty

Kinh doanh sản phẩm Xử lý môi trường

Đại lý kinh doanh sản phẩm heat pump Viessmann

Chuyển đổi thành công ty cổ phần

Đại lý phân phối chiller Aermec

Think Green

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sự nóng lên toàn cầu và nhu cầu phát thải CO2 ngày càng tăng lên khiến chúng ta cần thiết phải đưa ra những lựa chọn xanh và hướng tới tương lai phát triển bền vững. Ngoài các máy bơm nhiệt với các máy làm lạnh truyền thống, tầm nhìn và cam kết bền vững của chúng tôi đã giúp chúng tôi phát triển kinh doanh các sản phẩm sử dụng chất làm lạnh tự nhiên.

Việc sử dụng chất làm lạnh tự nhiên có GWP rất thấp, hiệu suất cao hiện là sứ mệnh của chúng tôi.

Hiệu quả năng lượng, đổi mới mở và không ngừng tăng trưởng

Nhờ cơ sở vật chất không ngừng phát triển, chúng tôi phân tích, thiết kế và sản xuất từng sản phẩm trong nội bộ để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp sáng tạo, hiệu quả được thiết kế riêng.

Mối liên hệ chặt chẽ của chúng tôi với Đại học Xây dựng, nơi có những nhà nghiên cứu chuyên môn kỳ cực trong công nghệ Cấp nhiệt, đảm bảo học tập và tăng trưởng của chúng tôi không bị gián đoạn, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành và chú ý đến bất kỳ tác động nào đến môi trường.

1
2

Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, Eurotecom tự tin cung cấp tới khách hàng các dịch vụ hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ vận hành và bàn giao một cách tận tình và chi tiết.

Nguyễn Đức Quang

Giám đốc kinh doanh

Pre sales không chỉ tập trung vào khách hàng theo quan điểm kinh doanh bán hàng. Thay vào đó, ưu tiên của chúng tôi là đưa ra các giải pháp khả thi và tìm ra giải pháp nào thực sự là hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn liên hệ chặt chẽ với khách hàng, luôn sẵn sàng thảo luận về các giải pháp kỹ thuật khác nhau và giúp họ đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trần Văn Nam

Quản lý kỹ thuật

Chúng tôi luôn quan niệm là người đem lại giá trị cho khách hàng bằng các giải pháp tối ưu nhất dựa theo các phân tích, tính toán của chúng tôi. Với chúng tôi kỹ thuật và kinh tế luôn là hai yếu tố song hành với nhau và hướng tới lợi ích tối thượng của khách hàng

Nguyễn Văn Hùng

Quản lý dịch vụ sau bán hàng

Sau một thời gian dài làm việc trong các công ty kỹ thuật có quy mô lớn, làm việc với Eurotecom đã mang lại cho tôi rất nhiều cơ hội mới để phát triển nghề nghiệp. Với sự giúp đỡ của công ty - công ty luôn sẵn sàng đầu tư vào tương lai và một đội ngũ có tính năng động cao - chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và đổi mới, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng khắt khe.

Tìm hiểu thêm về công ty của chúng tôi – tải xuống Hồ sơ công ty của chúng tôi

Học viện sản phẩm

Chúng tôi đào tạo nhân viên một cách tỉ mỉ để có thể cung cấp dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao!

Công cụ thiết kế & Hỗ trợ kỹ thuật và lập kế hoạch

Các phần mềm tính toán chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ

Điền form và chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất

  Tin tức & Sự kiện dành cho bạn

  Hiệu suất năng lượng EER và COP là gì?
  Xem thêm

  Hiệu suất năng lượng EER và COP là gì?

  Các thuật ngữ COP (hệ số hiệu suất) và EER (tỷ lệ hiệu suất năng lượng) mô tả hiệu quả sưởi ấm và làm mát của máy bơm nhiệt và điều hòa không khí. Chúng cho biết tỷ lệ...

  Xem thêm